banner

Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI HẢI HOÀNG

 

Kính chào quý khách!
Lời đầu tiên công ty Đại Hải Hoàng (DAHCO) Xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tham quan  trang Web của chúng tôi !!!  

 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu TP.Hồ Chí Minh về lĩnh vực sản xuất các thiết bị, trang phục bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành như: Chế biến thủy sản, thực phẩm, trường học, y tế, bệnh viện, cơ khí ,xây dựng, chăn nuôi…

 

Công ty Đại Hải Hoàng được thành lập vào năm 2004, trải qua hơn 14 năm hoạt động trong ngành, Đại Hải Hoàng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định về kinh nghiệm sản xuất trang phục bảo hộ lao động và được sự ủng hộ ngày càng nhiều của tất cả quý khách hàng gần xa trên cả nước.

 

Các mặt hàng sản xuất chính của chúng tôi:

 

-          Quần áo đồng phục

 

-          Quần áo chế biến

 

-          Quần áo dùng trong kho lạnh, quần áo len chống lạnh

 

-          Nón vải, khẩu trang vải

 

-          Băng keo vệ sinh làm sạch bụi trên  quần áo

 

-          Ủng cao su, ủng nhựa PVC chống nước

 

-          Các loại yếm vải, yếm nhựa dùng trong lao động sản xuất

 

           Bên cạnh đó, Đại Hải Hoàng còn là một trong những công ty nhập khẩu trực tiếp và cung cấp uy tín về các mặt hàng trang phục dùng trong sản xuất lao động như: Găng tay y tế TOPGLOVE- MaLaySia,và Thái Lan nhãn hiệu Goldenfish, Fishglove, Extra esoft, Fishglo với chất liệu (LaTex, Nitrile), và các loại loại nón giấy, khẩu trang sử dụng một lần…

 

          Với phương châm làm việc uy tín và chất lượng đi đầu, sở hữu đội ngủ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, biết học hỏi và sáng tạo trong nghề, song song bên cạnh đó Đại Hải Hoàng còn sở hữu một cơ sở hạ tầng hiện đại với máy móc nhập trực tiếp từ nước ngoài, tất cả yếu tố trên đã giúp Đại Hải Hoàng luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khắc khe từ khách hàng và luôn biết cách  tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của từng đơn vị khách hàng.

 

           Ngoài việc đáp ứng tốt trong vấn đề sản xuất trang phục dùng trong lao động, Đại Hải Hoàng còn cung cấp dịch vụ  nhận làm hàng gia công theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh hợp lí.

 

           Một lần nữa công ty Đại Hải Hoàng gởi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất trong thời gian qua đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Được sự hợp tác và tin cậy của khách hàng là niềm tự hào và vinh hạnh của công ty chúng tôi. Mọi sự góp ý, chia sẻ của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là những cơ sở quý giá để chúng tôi có định hướng và phát triển tốt hơn trong tương lai để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chân thành cảm ơn rất nhiều!

 https://cime.com.vn/

 CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HẢI HOÀNG
Địa chỉ: 95/3A Hòa Bỉnh, P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, TP.HCM 
Điện thoại: (028) 39735824, 39735825, 39738928
Email: daihaihoangltd@vnn.vn 

 website: http://daihaihoang.com.vn